Thiết kế Căn hộ Charmington, Quận 10 - Lupo design

Thiết kế Căn hộ Charmington, Quận 10 - Lupo design

Thiết kế Căn hộ Charmington, Quận 10 - Lupo design

Thiết kế Căn hộ Charmington, Quận 10 - Lupo design

Thiết kế Căn hộ Charmington, Quận 10 - Lupo design
Thiết kế Căn hộ Charmington, Quận 10 - Lupo design
090 143 40 77
HÌnh slider tất cả trang trong

Thiết kế Căn hộ Charmington, Quận 10

10-06-2020
Phong cách hiện đại nhưng đơn giản.

Trong số rất nhiều phong cách thiết kế nội thất, phong cách hiện đại nhưng đơn giản được đông đảo người yêu thích bởi những điều tích cực chúng đem lại cho không gian sống. Sự mới mẻ, phóng khoáng  đã được Nhà thiết kế Thiết Mộc Decor  thể hiện rõ nét trong Căn hộ Charmington, Quận 10 của Chị Ngọc. Phong cách hiện đại cũng mang lại cảm giác gần gũi, thân thuộc, dễ chịu, bởi lối thiết kế đơn giản, nội thất thông minh và đa năng.

Trong căn hộ Charmington này, Nhà thiết kế của Thiết Mộc Décor với những ý tưởng thiết kế mới mẻ và đầy sáng tạo gồm 3 thành phần chính – đơn giản, đẹp và chức năng. Chúng là sự kết hợp giữa các chất liệu đồ gỗ, vải bóc, đồ trang trí, tranh ảnh … mang phong cách hiện đại cùng 1 chút nhấn nhá với những đồ nội thất mộc mạc. Màu trắng là gam màu chủ đạo của phong cách thiết kế căn hộ Charmington, rất phù hợp với những căn hộ nhỏ cần tạo không gian thoáng đãng. Trên nền màu trắng những chiếc ghế và gối với hoa văn đơn giản mà độc đáo sẽ trở nên vô cùng thu hút người nhìn.

Nhà thiết kế của Thiết Mộc Decor đã tạo nên không gian của căn hộ luôn tràn đầy sức sống nhờ đón được ánh sáng từ những khung cửa sổ dài và rộng. Phòng ngủ sang trọng, trang nhã, nhiều ánh sáng nhờ hệ thống cửa kính lớn

Nhà thiết kế của Thiết Mộc Decor đã sử dụng các vật liệu mới gồm kính, gỗ,… thay cho các vật liệu xưa cũ, cổ điển, để tạo nên không gian sang trọng, không có nhiều chi tiết. Thảm trải sàn họa tiết độc đáo, hay sự phản chiếu ánh sáng từ gương, kính đã đem lại điểm nhấn và sự rộng mở trong không gian sống. Căn phòng bếp, phòng ăn tiện với hệ thống tủ gỗ màu sắc nhẹ nhàng, tươi sáng, với đầy đủ tiện nghi.

Diện tích dành cho thiết kế phòng tắm bị giới hạn, nhưng Nhà thiết kế của Thiết Mộc Decor cũng vẫn thiết kế ra được phòng tắm vừa đẹp vừa tiện nghị vừa sang trọng. Vật liệu xây dựng là đá mosaic xanh ngọc bích, kết hợp cùng mosaic trắng, và gạch , đặc biệt có màu sáng để tạo không gian phòng tắm đẹp và thoáng đãng hơn.

Nếu bạn cũng muốn sở hữu cho mình một không gian quán đẹp và thu hút như vậy, hãy liên hệ với Công ty TNHH Thiết Mộc Decor để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp theo số hotline: 090 143 40 77 nhé. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn những không gian hoàn mỹ nhất.

 

 

 

 

 

 


icon zalo