Thiết kế Văn Phòng Y - Lupo design

Thiết kế Văn Phòng Y - Lupo design

Thiết kế Văn Phòng Y - Lupo design

Thiết kế Văn Phòng Y - Lupo design

Thiết kế Văn Phòng Y - Lupo design
Thiết kế Văn Phòng Y - Lupo design
090 143 40 77
HÌnh slider tất cả trang trong

Thiết kế Văn Phòng Y

10-06-2020
Thiết kế Văn phòng theo phong cách hiện đại.

Thiết kế văn phòng hiện đại 

Văn phòng Y được nhà thiết kế Thiết Mộc Decor thiết kế theo phong cách mở, hiên đại.. Khoa học đã chứng minh, ngồi làm việc trong văn phòng được thiết kế theo phong cách hiện đại giúp cải thiện tinh thần, sức khỏe và hiệu suất làm việc của nhân viên, từ đó giúp tiến trình thực hiện công việc được giảm thiểu một cách đáng kể.

Thiết kế phòng làm việc giám đốc. Những sản phẩm nội thất phòng giám đốc hiện đại, bài trí tinh tế cũng mang đến một không gian thoải mái nhất để vị giám đốc này ngồi làm việc. Phòng làm việc giám đốc được thiết kế tầm nhìn rộng, thoáng đãng và được ngăn cách với các không gian còn lại bằng kính cường lực có dán decal mờ. Ánh sáng tự nhiên cũng là yếu tố được tận dụng tối đa ở không gian làm việc này nhằm cung cấp một nguồn năng lượng dồi dào để chủ nhân của căn phòng này làm việc.

Không giống với không gian phòng họp truyền thống (thường được bố trí trong những không gian kín, với những bức tường vách thô cứng, đơn điệu), phòng họp Văn phòng Y được các nhà Thiết kế của Thiết Mộc Décor tạo ra  bởi các bức vách kính, tạo sự kết nối với không gian bên ngoài. Thêm nữa, tư duy về cách thiết kế phòng họp cũng có sự thay đổi đáng kể. Các sản phẩm nội thất phòng họp thông minh, tiện ích từ gỗ công nghiệp cũng được lựa chọn để thay thế cho các sản phẩm nội thất phòng họp kiểu dáng truyền thống. Một số sản phẩm trang trí phòng họp như logo, bảng hiệu, các thiết bị điện tử,… , cũng được sử dụng để giúp không gian phòng họp thêm hài hòa và chuyên nghiệp.

Phòng nghỉ được các nhà Thiết kế của Thiết Mộc Decor lấy ý tưởng từ tone màu trắng. Màu trắng là tone màu không bao giờ bị lỗi mốt. Bởi gam màu trắng luôn mang đến cảm giác về một điều gì đó mới mẻ, luôn luôn thôi thúc con người ta khám phá. Màu trắng là màu của tinh khôi, của sự thuần khiết nên khi nhà thiết kế chọn tone màu trắng làm màu chủ đạo của nhà bếp cách thiết kế này mang đến cảm giác về một sự sạch sẽ, đơn giản nhưng đầy sự sang trọng. Thiết kế với sự kết hợp nhà bếp và phòng ăn, Dùng bữa xong, chỉ cần di chuyển vài bước chân là có thể dọn gọn gàng số lượng bát đĩa cần rửa. Việc này tránh được những sự cố vỡ bát đĩa khi dọn dẹp.

Nếu bạn cũng muốn sở hữu cho mình một không gian văn phòng đẹp và thu hút như vậy, hãy liên hệ với Công ty TNHH Thiết Mộc Decor để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp theo số hotline: 090 143 40 77 nhé. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn những không gian hoàn mỹ nhất.

 

 

 

 


icon zalo